Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Minh Đức – MIC tiền thân là công tư nhân phấn Minh Đức, với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm chính như phấn, dụng cụ học sinh và văn phòng phẩm.  Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu MIC của Công ty sản xuất được nhiều người tiêu dùng yêu thích và được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 20 năm liền (1999 – 2020), danh hiệu Sao Vàng Đất Việt và được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen từ các cơ quan chức năng thẩm quyền các cấp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn là một trong những thành viên của Hiệp Hội Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam.

Từ năm 2004 đến nay công ty luôn đạt được chứng chỉ Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn ISO 9001 do tổ chức TUV RHEINLAND của Công Hòa Liên Bang Đức chứng nhận.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Đưa sản phẩm của MIC đến mọi miền đất nước, với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề và không ngừng đổi mới công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập và làm việc góp phần chinh phục kiến thức.

 Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng tin cậy
  • Cải tiến liên tục và sáng tạo không ngừng
  • Công bằng với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và các bên liên quan
  • Chuyên nghiệp trong làm việc và phục vụ khách hàng
  • Chia sẻ hỗ trợ đồng đội, đoàn kết và cùng tiến bộ